Trang chủ » Trải nghiệm khách hàng » 15 năm không có bữa cơm ngon, giờ chú ăn uống thoải mái nhờ cấy Implant toàn hàm

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

15 năm không có bữa cơm ngon, giờ chú ăn uống thoải mái nhờ cấy Implant toàn hàm

 
Kết quả bất ngờ sau khi phục hình răng Implant toàn hàm cho chú Long (64 tuổi) đến từ Gia Lâm, Hà Nội. Từ việc chỉ mất một hai răng từ 15 năm về trước, dần dần công việc bận rộn khiến chú không còn có thời gian chăm sóc cho bản thân. Bây giờ răng hàm đã bị hư hại nghiêm trọng, phải nhổ bỏ gần như toàn bộ.

15 năm sống chung với hàm răng lung lay

Do thói quen hút thuốc lá lâu năm nhưng lại bận rộn với công việc ở cơ quan. Khiến chú không có đủ thời gian để chăm sóc cho sức khỏe răng miệng bản thân. Dần dần toàn bộ phần răng cửa và răng hàm mất gần hết. Ở độ tuổi ngoài 60, chú chỉ có thể ăn những đồ mềm hay cháo. Điều này khiến việc gặp gỡ bạn bè hay giao lưu với cơ quan đồng nghiệp cũ đều bị hạn chế đi nhiều.
Khi mất nhiều răng cùng lúc như vậy thì việc ăn nhai sẽ dần giảm đi, khiến cho phần xương hàm không được kích thích dẫn đến việc bị tiêu xương. Đồng thời do mất răng cũng khiến cho chú Long bị hóp má, da chùng xuống và có nhiều nếp nhăn làm khuôn mặt lão hóa sớm làm chú trông già đi so với tuổi thật.
Có thể thấy tình trạng trước khi điều trị chú Long gặp rất nhiều vấn đề:
 •  Viêm quanh răng 2 hàm
 •  Răng lung lay ăn nhai khó khăn
 •  Chỉ còn 1/3 số lượng răng thật
 •  Mất tự tin trong giao tiếp
 •  Má hóp, già trước tuổi
 •  Lão hóa gương mặt, mất thẩm mỹ

Giải pháp của bác sĩ chuyên gia Nguyễn Xuân Bình

Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình chia sẻ: “Sau khi cân thăm khám trực tiếp và cho chụp chiếu phim 3D, panorama thì chúng tôi xác định được tình trạng ban đầu của chú Long gặp rất nhiều vấn đề. Sau khi cân nhắc mong muốn của gia đình thì phương án tối ưu nhất là cấy Implant toàn hàm All-on-6. Tuy nhiên, bệnh nhân cần lưu ý không hút thuốc sau phẫu thuật để tránh ảnh hưởng đến vùng đặt trụ Implant.”

Phương án của bác sĩ đưa ra có thể giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí. Hàm phục hình Implant được gắn cố định vào xương hàm chứ không lệch lach hay dễ rơi ra như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Quá trình thực hiện phục hình răng toàn hàm cho chú Long của đội ngũ bác sĩ tại Sunshine Dental Clinic:

 • Nhổ toàn bộ răng hàm đã hư hỏng nặng
 • Hàm trên cấy Implant – All – on 6
 • Hàm dưới cấy Implanyt – All – on 4
 • Thực hiện gắn hàm tạm để ăn nhai
 • Chờ 4 tháng sau lắp hàm cố định

“Tái sinh” thành công nụ cười tự tin sau 15 năm mất răng

Sau khi được bác sĩ phục hình xong, chú Long quay lại phòng khám với một thần thái rất tự tin và nụ cười hạnh phúc. Chú cũng chia sẻ:  “Đến hôm nay chú cảm thấy thực sự rất là hài lòng với đội nhân viên phòng khám và tay nghề của bác sĩ. Trước khi làm chú suy nghĩ rằng cứ động đến răng miệng là phải đau và khó chịu rồi, nhưng thực tế sau cuộc phẫu thuật này thì cái sự đau đớn là không có. Tất nhiên khi đặt một vật vào trong miệng thì sẽ thấy hơi khó chịu lúc ban đầu. Tuy nhiên sau một tuần thì dần làm quen với nó, giờ bác có thể ăn cơm, ăn thịt một cách dễ dàng.”
Giờ đây chú đã có một hàm răng mới đều đẹp hơn, khác hẳn với những chiếc răng ố vàng và khấp khểnh trước đây. Bạn bè xung quanh hay người thân cũng đều chúc mừng chú đã có một sự thay đổi tích cực. Còn về mặt thẩm mỹ thì vẻ ngoài chú trẻ ra đến 10 tuổi, tình trạng hóp má được cải thiện đến 85%. Ước nguyện lớn nhất của chú là được ăn thịt gà cũng đã thực hiện được sau khi cấy ghép răng Implant toàn hàm xong. Hy vọng, chú sẽ có thật nhiều sức khỏe và niềm vui với một diện mạo mới nhờ răng Implant.

Nếu các cô/chú đang gặp tình trạng mất nhiều răng hoặc răng đang lung lay thì hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline 0989 377 255 để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên môn. Ngoài ra, cô/chú có thể đặt lịch qua thăm khám tại Sunshine Dental Clinic TẠI ĐÂY!
Chia sẻ bài viết
Liên hệ với

Ý kiến của bạn

 

Bài viết cùng chủ đề

Bạn đang xem: 15 năm không có bữa cơm ngon, giờ chú ăn uống thoải mái nhờ cấy Implant toàn hàm trong Trải nghiệm khách hàng

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X