Trang chủ » Giới thiệu » Bảo hành – Chăm sóc trọn đời

Tin tức nha khoa

Hoạt động sự kiện

Fanpage

Hình ảnh khách hàng

Bảo hành – Chăm sóc trọn đời

Trung tâm cấy ghép Implant – Sunshine Dental Clinic luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Để mang lại sự an tâm tuyệt đối trong quá trình điều trị và cấy ghép Implant chúng tôi đã đưa ra chính sách vô cùng ưu đãi là: bảo hành & chăm sóc trọn đời. Để biết thêm chi tiết về chính sách này các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cam kết bảo hành chất lượng bằng giấy tờ

Nếu các bạn đã từng tham khảo về chi phí trồng răng Implant thì sẽ biết nó không phải là một con số nhỏ. Vậy điều gì có thể bảo chứng chất lượng mà chúng ta nhận được để tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”. Tại Sunshine Dental Clinic, trước khi tiến hành tiểu phẫu cấy ghép và thanh toán chi phí khách hàng sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng và bảo hành răng Implant:

  • Chất lượng trụ cấy vào vị trí mất răng: chính hãng, cao cấp, chính xác thương hiệu đúng như thông tin tư vấn.
  • Quy trình thực hiện cấy ghép chuẩn 7 bước và đạt yêu cầu vô khuẩn của Bộ y tế.
  • Điều trị trực tiếp bởi bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, chứng chỉ cấy ghép Implant và có chuyên môn cao.
  • Cam kết về hệ thống trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn trong cấy ghép Implant.

Quan trọng nhất chúng tôi cam kết cho bệnh nhất về chính sách bảo hành trọn đời. Nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề không cố định, thường xuyên di chuyển địa điểm hoạt động của nha khoa. Điều này khiến bệnh nhân cảm thấy lo ngại bởi khi khi quay lại bảo hành thì không tìm thấy nha khoa nữa. Với toàn bộ hệ thống được xây dựng trên phần đất do chính Bác sĩ Nguyễn Xuân Bình có cơ sở để cam kết bảo hành trọn đời cho bệnh nhân. Uy tín của Sunshine Dental Clinic đã được rất nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tín nhiệm.

Bảng giá cấy ghép Implant và chế độ bảo hành được áp dụng:

Bên cạnh chính sách bảo hành răng Implant uy tín, chúng tôi cung cấp một chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sau điều trị. Với mong muốn nâng cao sức khỏe răng miệng người Việt nha khoa hỗ trợ chăm sóc vệ sinh răng miệng: Cao vôi răng và đánh bóng răng trọn đời hoàn toàn MIỄN PHÍ khi bạn chọn cấy ghép Implant tại Sunshine Dental Clinic (áp dụng với mọi loại trụ).

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất về chính sách bảo hành và thông tin cấy ghép Implant chính thống, hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể gọi điện đặt lịch qua thăm khám trực tiếp tại nha khoa qua số Hotline: 0989 377 255.

Chia sẻ bài viết
Liên hệ với

Ý kiến của bạn

 

Bài viết cùng chủ đề

Bạn đang xem: Bảo hành – Chăm sóc trọn đời trong Giới thiệu

miễn phí tư vấn cùng chuyên gia

ĐĂNG KÝ MESSENGER
Địa chỉ
0989377255 đặt lịch
X